Blog

Cơ hội hợp tác rộng mở sau chuyển công tác của BLĐ MCCGroup vào Tp Hồ Chí Minh

25/02/2020

Từ ngày 22/02 – 24/02, Ban Lãnh Đạo MCCGroup (BLĐ) là các ông Bùi Minh Hải – Phó Tổng Giám đốc và ông Lê Văn Tôn – Giám đốc Khối Kinh Doanh đã thực hiện chuyển công tác TP Hồ Chí Minh. Nội dung chuyến đi là: làm việc chi tiết về các khâu sản xuất và phân phối sản phẩm Oxy Lá Xanh đồng thời thăm hỏi và làm việc với Tập đoàn BĐS Thắng Lợi Group.

1. Việc sản xuất và phân phối sản phẩm Oxy Lá Xanh

Buổi làm việc chi tiết về quy trình sản xuất và phân phối sản phẩm Oxy Lá Xanh diễn ra rất suôn sẻ. Trong buổi làm việc, bác Mai Trọng Tuấn (Phi công khóa đầu của Việt Nam cũng là người tìm ra đường bay vàng Bắc – Nam) - nhà sáng lập thương hiệu Oxy Lá Xanh đã chia sẻ về những tâm huyết bác đã đặt vào trong hành trình sản xuất bình Oxy Mini Lá Xanh và mong muốn phổ biến sản phẩm không chỉ tại thị trường Việt Nam và còn vươn ra thị trường thế giới.

BLĐ Mcc Group làm việc với bác Mai Trọng Tuấn - Nhà sáng lập thương hiệu Oxy Lá Xanh
BLĐ Mcc Group làm việc với bác Mai Trọng Tuấn - Nhà sáng lập thương hiệu Oxy Lá Xanh

Hai bên cũng có những cam kết với nhau về việc đầu tư sản xuất, kinh doanh sản phẩm nghiêm túc, lấy chữ tín làm trọng, không ngững nỗ lực để phát triển sản phẩm. 

Cuối buổi làm việc, BLĐ MCC Group đã có quyết định chính thức với Oxy Lá Xanh trở thành nhà đầu tư chiến lược và đồng sở hữu thương hiệu, toàn bộ việc sản xuất, phân phối, marketing … sẽ được MCC Group tiếp nhận và tham gia vận hành quản lý.

2. Thăm hỏi và làm việc với Tập đoàn BĐS Thắng Lợi

Sau buổi làm việc với Bác Tuấn, BLĐ tiếp tục thăm văn phòng Tập đoàn BĐS Thắng Lợi và làm việc với Ông Thành – TGĐ Thắng Lợi Group.

BLĐ Mcc Group làm việc với Ông Thành – TGĐ Thắng Lợi Group
BLĐ Mcc Group làm việc với Ông Thành – TGĐ Thắng Lợi Group

Hai bên có những thảo luận về việc hiện thực hoá những cam kết đồng hành cùng nhau với tư cách là đối tác chiến lược. MCC Group cũng rất mong muốn được đưa những sản phẩm BĐS của tập đoàn Thắng Lợi đến với các nhà đầu tư, khách hàng của MCC tại thị trường ngoài Bắc, cũng như thông qua Thắng lợi Group, các sản phẩm BĐS của MCC Group sẽ được đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư phía Nam biết tới trong thời gian tới.

Kết thúc chuyến công tác, BLĐ MCCGroup có những nhận định xác đánghơn về các cơ hội để mở rộng mảng “Thương mại dịch vụ” cũng như mảng đầu tư Bất động sản của tập đoàn, nhận định thị trường trọng điểm Miền Nam để có những định hướng phát triển sắp tới.

>> Xem thêm thông tin hợp tác giữa Thắng Lợi Group và MCC Group TẠI ĐÂY


Thông tin thêm về sản phẩm Oxy Lá Xanh:

Công ty Cổ phầm AKIE Việt Nam - Công ty thành viên của Tập đoàn MCC

Chia sẻ bài viết

Tin liên quan

Tập đoàn MCC – nơi không chỉ cho tôi một công việc

Hơn nửa tháng nay tôi nhận được rất nhiều tâm sự từ bạn bè than phiền về...

Oxy Lá Xanh – Sản phẩm mở đường cho mảng thương mại dịch vụ của MCC Group

Với định hướng phát triển đa ngành nghề, Thương mại dịch vụ sẽ là mục...

Minigame "Xuân Yêu Thương 2020"

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA Chương trình dành cho mọi công dân Việt Nam đang...

Liên hệ

Gửi đi