Kinh doanh

MCC Group "Con người là chìa khóa để doanh nghiệp phát triển"

15/04/2020

MCC Group cho biết, BLĐ công ty cam kết không cắt giảm biên chế, đảm bảo lương thưởng, và duy trì phúc lợi, thậm chí mua cả gói bảo hiểm Covid-19 cho toàn bộ nhân viên công ty.

Nhờ vậy, tất cả nhân viên MCC Group đều nắm vững thông tin và giữ tinh thần lạc quan, không hoang mang trong mùa dịch. Mới đây, các bạn còn rủ nhau nhảy theo vũ điệu “Ghen cô Vy” để góp phần lan truyền thông điệp tự bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng. Clip khi đăng tải trên những kênh truyền thông chính thức của MCC Group đã được đón nhận rất nhiệt tình.

Trước sự trầm lắng của thị trường BĐS, nhưng MCC Group vẫn tương tác với sở nghành địa phương bằng kênh online như email, điện thoại, zalo để tiến hành hoàn thiện dần các bước thủ tục pháp lý các dự án, đến khi dịch bệnh lắng xuống là vẫn bắt nhịp triển khai không bị gián đoạn.

Đại diện MCC Group chia sẻ, dù dịch Covid-19 đến một cách đầy bất ngờ và gây ra những tác động không nhỏ, nhưng đây cũng là thời điểm thích hợp để các doanh nghiệp tăng cường đào tạo nội bộ, nâng cao công tác quản trị, tính toán, điều chỉnh sản phẩm và chiến lược để tăng khả năng thích ứng với một thế giới nhiều biến động.

Như vậy, với các doanh nghiệp BĐS trong lúc khó khăn thì vấn đề nhân sự chính là chìa khóa nội tại để phục hồi và phát triển sau dịch.

Chia sẻ bài viết

Media

Liên hệ

Gửi đi