Kinh doanh

MCC Group hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam xuất khẩu trên nền tảng thương mại điện tử thông qua hệ thống Amazon

15/05/2020

Chiều ngày 15/5/2020 Ông Nguyễn Khánh Toàn Phó chủ tịch HĐQT tập đoàn MCC đã có buổi tiếp xúc với một số Doanh nghiệp mong muốn xúc tiến xuất khẩu mặt hàng khẩu trang ra toàn cầu thông qua Amazon.

Theo ông Nguyễn Khánh Toàn, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn MCC Group, Amazon là một nền tảng hỗ trợ giao dịch thương mại hiện đại và hiệu quả, mà ở đó, sản phẩm của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, với thương hiệu của Việt Nam sẽ đến được với hơn 300 triệu tài khoản người tiêu dùng thế giới. Thông qua Amazon, thế giới sẽ thực sự hiểu hơn về Việt Nam, về những sản phẩm thế mạnh,về trí tuệ cũng như bàn tay khéo léo của người Việt Nam.

Hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu trên nền tảng TMĐT thông qua MCC Group, Amazon Global Selling, MCC Group, sẽ đồng hành, triển khai chiến lược dài hạn tại Việt Nam.
Bước đầu là MCC sẽ xây dựng Hub tại Hà Nội và triển khai ngay những buổi đào tạo đầu tiên đã được lãnh đạo Amazon Việt Nam và các chuyên gia tiến hành tại trung tâm này. Tiếp theo đó trung tâm này sẽ nhanh chóng trở thành địa điểm đào tạo TMĐT cho các doanh nghiệp Việt Nam muốn tìm hiểu, bắt đầu xuất khẩu qua Amazon hoặc tăng cường năng lực TMĐT với các dịch vụ tiện ích như: Hướng dẫn mở tài khoản, lập tài khoản thanh khoản, đóng gói sản phẩm chuẩn quy cách Amzon, cung cấp tài liệu về bán hàng hiệu quả trên Amazon, hỗ trợ giải quyết các vướng mắc trong quá trình vận hành tài khoản
" Ông Toàn chia sẻ.

Chia sẻ bài viết

Tin liên quan

8 nguyên tắc vàng để làm facebook marketing 0 đồng

Đây là bài viết nói về các cách vận dụng facebook...

MCC Group "Con người là chìa khóa để doanh nghiệp phát triển"

MCC Group cho biết, BLĐ công ty cam kết không cắt giảm biên chế, đảm bảo lương...

Liên hệ

Gửi đi