Blog

MCC Group "tiếp sức đến trường" cho học sinh nghèo xã Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh.

09/04/2019
Đây là một hoạt động ý nghĩa của Tập đoàn MCC Group. Những món quà không chỉ là món quà mà còn là món quà tinh thần động viên các em trên con đường chinh phục ước mơ của mình để trở thành người có ích cho xã hội. Chia sẻ về hành trình thiện nguyện lần này, Chủ tịch MCC Group Phan Thanh Dũng cho biết: "ngoài việc kiến tạo trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về kinh doanh bất động sản 500 huyện thị trên toàn quốc, Tập đoàn MCC Group nhận thấy cần phải có trách nhiệm với xã hội là luôn quan tâm và dành một khoản ngân sách mỗi năm cho các hoạt động xã hội, thiện nguyện." 
MCC Group "Tiếp sức đến trường" cho học sinh nghèo xã Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh. Vừa qua, tại xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh Tập đoàn MCC Group phối hợp cùng chính quyền xã đã trao hàng trăm suất học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học tại đây.
Đây là một hoạt động ý nghĩa của Tập đoàn MCC Group. Những món quà không chỉ là món quà mà còn là món quà tinh thần động viên các em trên con đường chinh phục ước mơ của mình để trở thành người có ích cho xã hội.
Chia sẻ về hành trình thiện nguyện lần này, Chủ tịch MCC Group Phan Thanh Dũng cho biết: "ngoài việc kiến tạo trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về kinh doanh bất động sản 500 huyện thị trên toàn quốc, Tập đoàn MCC Group nhận thấy cần phải có trách nhiệm với xã hội là luôn quan tâm và dành một khoản ngân sách mỗi năm cho các hoạt động xã hội, thiện nguyện."
Chia sẻ bài viết

Tin liên quan

MCC Group lan tỏa chiến dịch xanh

Chỉ sau 1 tháng ngày phát động chiến dịch sống Xanh và bảo vệ môi...

MCCGroup tặng quà cho HĐND thị trấn Hùng Sơn

MCCGroup đã có buổi tặng quà cho Hội đồng nhân dân thị trấn...

Liên hệ

Gửi đi