Blog

Oxy Lá Xanh – Sản phẩm mở đường cho mảng thương mại dịch vụ của MCC Group

13/02/2020

Với định hướng phát triển đa ngành nghề, Thương mại dịch vụ sẽ là mục tiêu phát triển tiếp theo của Tập đoàn MCC trong đó then chốt là kinh doanh BĐS. Việc đầu tư nghiên cứu thị trường và lựa chọn sản phẩm kỹ lưỡng sẽ giúp MCC có những bước đi vững chắc hơn trong một lĩnh vực mới đầy thách thức với gần 100 triệu dân.

Sản phẩm được lựa chọn để mở đường cho mảng thương mại dịch vụ của Tập đoàn là sản phẩm bình oxy mini mang thương hiệu Oxy Lá Xanh. Một sản phẩm lần đầu tiên được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam và được Bộ Y tế & Cục tiêu chuẩn đo lượng chất lượng KV3 chứng nhận là: “SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Oxy Lá Xanh - Bình Oxy mini cầm tay tốt nhất Việt Nam
Oxy Lá Xanh - Sản phẩm mở đường cho mảng thương mại dịch vụ của Tập đoàn MCC

Vào ngày 12/02/2020 vừa qua, tại văn phòng của tập đoàn MCC, đã diễn ra buổi giới thiệu sản phẩm bình Oxy mini cầm tay thương hiệu Oxy Lá Xanh trước Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên trong tập đoàn do ông Lê Văn Tôn - Giám đốc khối Kinh Doanh làm chủ trì.

Trong buổi giới thiệu sản phẩm, các nội dung về: Câu chuyện thương hiệu, sứ mệnh, triển vọng và kế hoạch phát triển sản phẩm cũng được ông Lê Văn Tôn trình bày rất chi tiết và thuyết phục.

Cuối buổi ra mắt, ông Tôn có thay mặt Khối Kinh doanh gửi tặng mỗi CBNV một bình Oxy Lá Xanh và phát động các chương trình bán hàng nội bộ và cuộc thi slogan cho sản phẩm.


Ông Lê Văn Tôn tặng bình Oxy Lá Xanh cho CBNV
Ông Lê Văn Tôn trao tặng bình Oxy Lá Xanh cho CBNV của Tập đoàn

Ban lãnh đạo tập đoàn xác định sản phẩm Oxy Lá Xanh sẽ là sản phẩm dẫn đường cho mảng thương mại của tập đoàn MCC và nhất trí với những kế hoạch phát triển sản phẩm mà khối Kinh doanh đã đề ra, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của thị trường quốc tế cụ thể việc xuất khẩu sản phẩm đến các thị trường: Ấn Độ, Trung Quốc ... Ban lãnh đạo tin tưởng với đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi về năng lực, giàu về nhiệt huyết Khối kinh doanh sẽ gặt hái được những thành công ngay từ những bước đi đầu tiên.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bình Oxy Lá Xanh mời Quý đối tác và Quý khách hàng liên hệ:

Công ty Cổ phầm AKIE Việt Nam - Công ty thành viên của Tập đoàn MCC

Chia sẻ bài viết

Tin liên quan

Minigame "Xuân Yêu Thương 2020"

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA Chương trình dành cho mọi công dân Việt Nam đang...

Tập đoàn MCC vừa tiến hành bổ nhiệm hàng loạt nhân sự chủ chốt trong chiều đầu năm mới 2020

Theo đó, ông Lê Văn Tôn sẽ đảm nhiệm vị trí Giám đốc khối...

MCC Group và khát vọng chuyển đổi số trong bđs

Chuyển đổi số đang ngày một thay đổi nhận thức của những nhà lãnh đạo, những...

Liên hệ

Gửi đi