Blog

Tập đoàn MCC – nơi không chỉ cho tôi một công việc

19/02/2020

Hơn nửa tháng nay tôi nhận được rất nhiều tâm sự từ bạn bè than phiền về việc bị giảm lương, đi làm không lương hoặc bị nghỉ việc vì công ty tuyên bố giải thế. Đó có lẽ cũng là tình hình chung của hàng ngàn công ty và hàng triệu người lao động không chỉ ở Việt Nam trong thời điểm khó khăn này.

Tôi đến với MCC Group từ đầu tháng 2, khi mà dịch COVID từ Vũ Hán bắt đầu ảnh hưởng tới Việt Nam. Ngày đầu tiên đến nhận việc tôi không mang khẩu trang vì không tìm mua được, em đồng nghiệp xinh đẹp (mặc dù em ấy đeo khẩu trang nhưng tôi vẫn thấy đẹp ^^) dúi vào tay tôi chiếc khẩu trang với đôi mắt biết cười, tôi cảm nhận được sự thân thiện nơi đây.

Bữa cơm trưa đủ dinh dưỡng, hoa quả giàu vitamin C được BLĐ tập đoàn đặc biệt dặn dò Khối Văn phòng lo cho anh chị em chu đáo, rồi gói bảo hiểm ANTI-COVID được Hội đồng quản trị ký quyết định mua cho toàn thể CBNV ở mức cao nhất... Tất cả đều không phải điều gì to tát nhưng BLĐ phải thật có tâm thì mới lo nghĩ chu toàn cho nhân viên từ những việc nhỏ như vậy được.

Bữa cơm trưa đủ dinh dưỡng tại tập đoàn MCC trong mùa dịch COVID
Những bữa cơm trưa ấm cúng, đủ dinh dưỡng trong mùa dịch COVID

lễ tôn vinh những người phụ nữ của tập đoàn MCC
8/3 - Tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời của đại gia đình MCC Group

Chị Bùi Thị Hiền Hậu thay mặt CBNV nhận HĐ bảo hiểm ANTI-COVID từ sếp Phan Thanh Dũng - TGĐ MCC Group
Chị Bùi Thị Hiền Hậu - Phó Chánh văn phòng thay mặt CBNV nhận HĐ bảo hiểm ANTI-COVID từ sếp Phan Thanh Dũng - TGĐ MCC Group

Tôi đọc ở đâu đó thông điệp: “Hơn 20.000 doanh nghiệp dừng hoạt động, nếu công ty bạn vẫn đang làm việc thì ông chủ của bạn đang căng não cả ngày lẫn đêm đấy! HÃY HÀNH ĐỘNG ĐỪNG THAN VÃN”.

Tôi thấy mình thật may mắn khi được đầu quân về nơi đây, nơi không chỉ có điều kiện làm việc tốt mà còn là nơi tôi cảm nhận được sự gắn kết, sự quan tâm như từ người thân trong gia đình vậy. Gia đình MCC!

Chia sẻ bài viết

Tin liên quan

Oxy Lá Xanh – Sản phẩm mở đường cho mảng thương mại dịch vụ của MCC Group

Với định hướng phát triển đa ngành nghề, Thương mại dịch vụ sẽ là mục...

Minigame "Xuân Yêu Thương 2020"

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA Chương trình dành cho mọi công dân Việt Nam...

Tập đoàn MCC vừa tiến hành bổ nhiệm hàng loạt nhân sự chủ chốt trong chiều đầu năm mới 2020

Theo đó, ông Lê Văn Tôn sẽ đảm nhiệm vị trí Giám đốc khối...

Liên hệ

Gửi đi